Hello,

Sign up to join our community!

Welcome Back,

Please sign in to your account!

Forgot Password,

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

You must login to ask a question.

Please briefly explain why you feel this question should be reported.

Please briefly explain why you feel this answer should be reported.

Please briefly explain why you feel this user should be reported.

  • 0
Lam Thanh

Niacinamide Là Gì ?

Niacinamide là một hợp chất có công dụng trong dược học và cũng được sử dụng trong một số sản phẩm dưỡng da và mỹ phẩm. Nó là một hợp chất có nguồn gốc tự nhiên và là một dạng của vitamin B3 (niacin).

Niacinamide có thể giúp giảm nhẹ các dấu hiệu lão hóa và có khả năng làm mềm da, làm mờ các vết thâm do mụn và có thể giúp ngăn ngừa việc hình thành các vết nếp nhăn. Nó cũng có thể giúp cân bằng độ pH của da và có khả năng ngăn ngừa việc xuất hiện các mụn trứng cá. Ngoài ra, niacinamide còn có khả năng giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím và khói bụi.

Niacinamide thường được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng da và mỹ phẩm để giúp làm mềm, làm mờ vết thâm và các dấu hiệu lão hóa, ngăn ngừa việc xuất hiện các mụn trứng cá và bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím và khói bụi. Nó cũng có thể được sử dụng trong một số loại kem trị nám và kem trị tàn nhang.

Câu hỏi tương tự